Các bài thuốc thảo dược chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Các bài thuốc thảo dược chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới đã xuất tinh khi chưa thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng. Với bệnh lý xuất tinh sớm ngoài điều trị bằng thuốc Tây thì những bài thuốc từ thảo dược chữa và trị xuất tinh sớm cũng rất hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

     1.Trị xuất tinh sớm bằng rễ cau:

Rễ cau dùng trong điều trị xuất tinh sớm là phần rễ màu trắng mọc nhô trên mặt đất, bạn nên lấy rễ ở những cây cau trồng lâu năm. Người bệnh chỉ cần 20 đến 30g rễ cau thái lát, sao vàng sắc với 400ml nước còn lại 100ml nước để uống 2 lần mỗi ngày.

Bài thuốc trị xuất tinh sớm bằng rễ cau khá hiệu quả lại đơn giản, tuy nhiên khi áp dụng các bạn cần lưu ý không lạm dụng, bởi khi dùng nhiều có thể dẫn đến hao tổn phần khí huyết bên trong cơ thể

     2. Trị xuất tinh sớm bằng rễ ba kích

Ba kích còn có tên là Dây ruột già, Ba kích thiên. Cây này mọc hoang ở vùng núi phía Bắc có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt,…tốt cho sức khỏe sinh lý của nam và nữ. Rượu ba kích thường được người dân vùng núi phía Bắc uống hằng ngày để chữa xuất tinh sớm.

Ngâm ba kích với tắc kè, hà thủ ô đỏ, hoàng tinh, thục địa trong rượu trắng. Khi ngâm rượu ba kích các bạn cần lưu ý tắc kè ngâm riêng, sau đó mới trộn 2 loại lại với nhau cho thêm 100g đường trắng, mỗi ngày uống 2 lần: sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ, mỗi lần 15ml.

     3. Trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Lá hẹ có vị cay, hơi chua, tính ẩm có tác dụng trợ thận, bổ dương, hành khí, giải độc,…theo Đông y lá hẹ có thể dùng như một vị thuốc để chữa yếu sinh lí, xuất tinh sớm hiệu quả.

Bạn chỉ cần chọn 1 nắm lá hẹ tươi giã lấy nước, chia làm 2 lần uống trong ngày, kiên trì sử dụng trong một tuần sẽ thấy hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể dùng lá hẹ xào với tôm, lươn để dùng trong bữa ăn hằng ngày cũng rất tốt trong chữa trị xuất tinh sớm.

     4. Trị xuất tinh sớm bằng lộc nhung

Theo y học cổ truyền, lộc nhung có công dụng bồi bổ, cải thiện sức khỏe của xương, nuôi dưỡng máu, giảm sưng, trị bất lực, yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở đàn ông. Lộc nhung giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, tăng khả năng sinh sản cho nam.

Cách ngâm rượu lộc nhung:

Thành phần: Lộc nhung 150g, hoài sơn 30g, đại táo 15g, đông trùng hạ thảo 10g và nhân sâm 8g. Lộc nhung , nhân sâm rửa sạch, thái mỏng, cộng với các vị thuốc còn lại hầm nhỏ lửa từ 2,5 đến 3 tiếng, cho gia vị vừa ăn để dùng nhiều lần trong ngày.

Bài thuốc này có tác dụng khắc phục các triệu chứng suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu, bổ thận, tăng ham muốn tình dục, khắc phục chứng xuất tinh sớm.

 


Mua Ngay