Công thức bí truyền trị Liệt dương hiệu quả nhất

Công thức bí truyền trị Liệt dương hiệu quả nhất

Theo y học cổ truyền, liệt dương do nhiều nguyên nhân gây ra và được trị liệu bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc.

Thang thuốc này bao gồm các vị như sà sàng tử, nhục quế, lộ phòng phong, đinh hương. Chúng đều có công năng trợ mệnh môn hỏa, hưng dương khởi nuy và cũng là những vị thường có mặt trong thành phần của các phương thuốc uống trong để chữa bệnh liệt dương.

Bài thuốc này thông qua nhiệt để trị liệu và chất thuốc được thẩm thấu qua da giúp lưu thông khí huyết và kích thích các huyệt vị, có công dụng bổ dương như hội âm, trường cường, thúc cốt, khí hải, quan nguyên…

Công thức: Sà sàng tử 30 g, hoắc hương 30 g, lộ phòng phong (tổ ong) 15 g, đinh hương 10 g, nhục quế 15 g.

Cách chế: Các vị thuốc đem sấy khô, tán vụn, đựng trong túi vải buộc kín miệng rồi đem sắc cùng với 3.500 ml nước trong 60 phút, trước sắc vũ hoả (lửa to), sau sắc văn hoả (lửa nhỏ) cho đến khi còn 2.500 ml là được.

Cách dùng: Đổ dịch thuốc ra chậu và xông hạ bộ cho đến khi nước nguội dần rồi tiếp tục ngâm cho đến khi nước thuốc nguội. Mỗi ngày làm một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Mỗi thang dùng năm lần vào mùa đông và ba lần vào mùa hạ. Mỗi liệu trình là 15 ngày, giữa các liệu trình nghỉ ba ngày

Nếu bạn có vấn đề về sinh lý cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 6901 đội ngũ dược sĩ và chuyên viên tư vấn  của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


Mua Ngay