Diễn viên – Siêu mẫu Bình Minh và bí quyết lấy lại phong độ đàn ông

Diễn viên – Siêu mẫu Bình Minh và bí quyết lấy lại phong độ đàn ông

Bình Minh là một siêu mẫu nổi tiếng rất nhiều năm và ở độ tuổi gần 40, chính là độ tuổi bắt đầu bước vào thời kỳ suy  giảm testosterone theo quy luật chung của tự nhiên. Khi nhận được lời mời làm đại diện thương hiệu HERO PERFECT, Bình Minh đã nói ngay rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý nam nhưng có những sản phẩm chất lượng không được tốt, vì vậy anh e ngại rằng việc mình làm đại diện thương hiệu nếu sản phẩm không tốt có thể ảnh hưởng tới hình ảnh mà Bình Minh đã gây dựng rất lâu nay.

Và để Bình Minh thực sự an tâm với chất lượng sản phẩm, Công ty Sen Trading đã gửi tặng một liệu trình cho Bình Minh sử dụng trong vòng một tháng để cảm nhận chất lượng của sản phẩm. Công ty Sen Trading cũng trao đổi với Bình Minh rằng sau khi sử dụng một tháng hãy đưa ra quyết định có nhận làm đại diện thương hiệu hay không.

Sau hai tuần, Bình Minh đã chủ động liên hệ lại nhà phân phối Sen Trading và đưa ra quyết định trở thành đại diện thương hiệu cho sản phẩm HERO PERFECT.

Tại buổi lễ ký kết ba bên, các khách mời cũng được nghe siêu mẫu Bình Minh chia sẻ rằng trước khi anh đồng ý nhận làm đại diện thượng hiệu cho HERO PERFECT, anh đã tìm hiểu kỹ và dùng thử sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định. Sau khi tìm hiểu anh nhận thấy:

  • Hero Perfect được sản xuất từ Cty CP Dược Phẩm Đông Dược 5 (Heropharm) – có hơn 40 năm sản xuất, bào chế đông dược với rất nhiều sản phẩm đã có tiếng trên thị trường.
  • Hero Perfect được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng.
  • Hero Perfect có đầy đủ chức nhận an toàn thực phẩm.
  • Hero Perfect được nhiều khách hàng & người nổi tiếng tin dùng.
  • Bình Minh cũng dùng thử một liệu trình và thấy được cải thiện rõ.
  • Hero Perfect là một sản phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là cánh mày râu. Với thành phần từ những thảo dược quý, Hero Perfect có hiệu quả rất rõ rệt, giúp nam giới lấy lại phong độ vốn có và đặc biệt là không có tác dụng phụ”. Anh hy vọng “sẽ là cầu nối để quảng bá sản phẩm đến khách hàng và người tiêu dùng trong nước và quốc tế”

Về sản phẩm Hero perfect: hỗ trợ bổ thận, tăng cường sinh lý nam

HERO PERFECT có thành phần từ 11 nguyên liệu thảo dược quý Đông Trùng Hạ Thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… hỗ trợ bổ thận tráng dương, sinh tinh, hỗ trợ cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý. Chất lượng và hiệu quả của HERO PERFECT đã được chứng minh qua niềm tin của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Siêu mẫu Bình Minh….

HERO PERFECT được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5- HeroPharm hơn 40 năm uy tín & kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm đông dược nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Bên cạnh đó, do có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên HERO PERFECT hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép lưu hành toàn quốc.

Người nổi tiếng nói gì về chúng tôi:

MC Quyền Linh: Tại đây

Sản phẩm Hero Perfect đã được các bác sỹ, chuyên gia khuyên dùng. Hãy cùng tìm hiểu các bác sỹ, chuyên gia đã nói vì về chúng tôi:

Nếu bạn có vấn đề về sinh lý cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 6969 9558 đội ngũ bác sỹ, dược sĩ và chuyên viên tư vấn  của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Video phỏng vấn Bình Minh 

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.


Mua Ngay