Nam giới và nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý.

Ngày nay, con người ngày càng chịu nhiều áp lực về công việc, gia đình…nhất là nam giới. Nam giới phải gánh trên vai nhiều trách nhiệm: trách nhiệm với ba mẹ, với vợ con và kỳ vọng của bản thân. Bên cạnh đó, rượu bia và thuốc lá và tuổi tác đã lấy đi sức khỏe và sinh lực của họ. Theo thống kê, khoảng 80% – 90% quý ông bị yếu sinh lý là do mệt mỏi, stress dẫn tới việc mất cân bằng nội tiết tố Testosterone. Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ dẫn đến sức khỏe sinh lý suy giảm.
Việc suy giảm chức năng sinh lý gây ảnh hưởng rất lớn về mặt tinh thần và sức khỏe nam giới, là nổi ám ảnh đối với nam giới tuổi trung niên. Yếu sinh lý là nguyên nhân tàn phá hạnh phúc gia đình. Đã có không ít vụ ly hôn chỉ vì chống yếu sinh lý. Đây thực sự là nỗi lo mà người đàn ông trưởng thành nào cũng phải đối mặt.

Nguyên liệu 100% tự nhiên!

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên không có tác dụng phụ.

Giải thưởng và chứng nhận

Chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng quý và là một trong những nhà sản xuất Đông Dược hàng đầu tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1982, Heropharm là một trong những công ty uy tín nhất trong việc sản xuất, gia công & phân phối sản phẩm Đông Dược tại Việt Nam. Với gần 40 năm tâm huyết, các sản phẩm của Heropharm đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường.

Buy Now