Hero Perfect – Công thức vượt trội giúp bổ thận, tăng cường sinh lý nam

HERO PERFECT – CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI GIÚP BỔ THẬN, TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM

Ngày nay, các chuyên gia Nam học đầu ngành khuyên người dùng thông minh nên tìm kiếm sử dụng các sản phẩm bổ thận, tăng cường sinh lý nam có chiết xuất từ thảo dược, không những đem lại hiệu quả an toàn mà còn giúp đàn ông tuổi Tứ tuần có được phong độ tươi mới như thời còn trẻ.

Bạn là nam giới sắp bước chân vào TUỔI TỨ TUẦN và đang gặp các vấn đề về sinh lý. Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để biết tình trạng sức khỏe của bạn đang ở mức độ nào và để suy nghĩ đúng đắn về tình trạng sinh lý của mình nhé.

NAM GIỚI TUỔI TRUNG NIÊN ĐANG GẶP CÁC TRIỆU CHỨNG:

– Đi tiểu đêm nhiều lần

– Đau lưng, cơ thể suy nhược, mệt mỏi

– Rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục

– Số lần quan hệ giảm sút, xuất tinh sớm

– Đau nhức khi giao hợp, không đủ thỏa mãn sau khi xuất tinh.

– Rối loạn cương dương, trên bảo dưới lại không nghe.  

Nghĩa là bạn đang gặp tình trạng mà nam giới nào cũng sợ hãi “YẾU SINH LÝ

TẠI SAO CÁC QUÝ ÔNG SẮP BƯỚC SANG TUỔI TỨ TUẦN LẠI THƯỜNG BỊ YẾU SINH LÝ?

DO THẬN YẾU VÀ SUY GIẢM HOOC MÔN NAM

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Bay – Giảng viên Chuyên khoa Y học cổ truyền (Đại học Y dược TP HCM) cho biết, lượng hooc môn nam  giảm thì đó là lúc nam giới “mãn kinh”. Khi lượng hooc môn nam này suy giảm sẽ gây ra suy giảm sinh lý, tóc rụng dần, bụng to ra, dương vật không thể cương cứng đến mức cần thiết khi quan hệ tình dục đạt đến đỉnh, hoặc “cậu nhỏ” phất cờ đầu hàng trước khi xuất tinh và không còn hứng thú quan hệ tình dục,….

THẬN YẾU VÀ SUY GIẢM HOOC MÔN NAM GÂY HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

VẬY PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN ĐỂ NAM GIỚI CẢI THIỆN SINH LÝ?

TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG THẬN VÀ HOOC MÔN NAM NỘI SINH

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Bay – Giảng viên Chuyên khoa Y học cổ truyền (Đại học Y dược TP HCM) “Cách bổ sung Hooc môn nam an toàn và hiệu quả là kích thích cơ thể tự sản sinh tự nhiên. Việc bổ sung hooc môn nam bằng cách bơm, tiêm… chỉ là cách nhất thời, có thể gây hiệu ứng ngược khiến cơ thể không còn khả năng tự sản xuất”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Bay cũng chia sẻ, các loại dược thảo đông y thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hải mã… góp phần hỗ trợ giúp bổ thận, tráng dương, điều trị yếu sinh lý nam. Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo được dùng để hỗ trợ điều trị chứng bất lực ở nam giới. Nhiều thử nghiệm y học hiện đại cũng cho thấy, dược liệu làm gia tăng lượng steroid có tác dụng như hooc môn sinh dục, giúp cải thiện ham muốn “yêu”. Ngoài ra, còn tác động đến vùng hạ đồi – tuyến yên; kích thích tế bào leydig của tinh hoàn tăng sản xuất hooc môn nam một cách tự nhiên.

HERO PERFECT – CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI GIÚP BỔ THẬN – TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

HERO PERFECT là sản phẩm tăng cường sinh lý chủ lực của Công ty cổ phần Đông Dược 5 – nhà sản xuất đông dược hàng đầu Việt Nam với 40 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm đông dược. 

HERO PERFECT được sản xuất dựa theo công thức cổ truyền với nhiều dược liệu quý như: Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Nhục Thung Dung… 100% thành phần tự nhiên

Do đó, HERO PERFECT có công dụng:

– Bổ thận, sinh tinh

– Tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt. 

– Làm giảm các chứng yếu sinh lý ở nam giới

– Làm giảm các chứng di tinh, mộng tinh

– Làm chậm quá trình mãn dục.

– Hỗ trợ tăng tiết hooc môn nam. 

– Giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nam một cách tự nhiên. 

Và đặc biệt hoàn toàn không có tác dụng phụ. HERO PERFECT đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc và được rất nhiều người tin dùng trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Diễn viên Bình Minh…

 

Khách hàng chia sẻ

  • MC nổi tiếng Quyền Linh chia sẻ

  • Diễn viên – Siêu mẫu Bình Minh chia sẻ:

  • Anh Minh (39 tuổi) – Giám đốc công ty xây dựng ở Hà Nội chia sẻ:

  • Vợ chồng anh Tài (46 tuổi) ở TP.HCM chia sẻ:

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN? ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE: 08 6969 9558


Mua Ngay