Hero perfect và bấm huyệt sự kết hợp hoàn hảo cho tình trạng yếu sinh lý

Hero perfect và bấm huyệt sự kết hợp hoàn hảo cho tình trạng yếu sinh lý

Khi bước sang tuổi 30, cơ thể của nam giới sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn thoái hóa, suy yếu, thời gian này trở về sau các quý ông cần có sự chú ý dưỡng sinh và chăm sóc cơ thể mới có thể giảm được nguy cơ phát sinh bệnh tật và duy trì sự cường tráng.

Theo Đông y xưa, một trong những cách có thể mang lại hiệu quả tốt và hữu ích dài hạn cho bạn là bạn nên kiên trì day, bấm các huyệt vị nơi liên quan đến kinh tính dục và giới. Đông y cho rằng, day bấm các huyệt vị này có thể giúp bạn cải thiện được đời sống tình dục của mình một cách rõ ràng.

  • Huyệt Kiên Tỉnh: Làm tăng ham muốn tình dục

Vị trí: Huyệt Kiên tỉnh nằm trên bờ vai, là trung điểm nằm giữa huyệt Đại chùy và huyệt Kiên phong.

Cách bấm huyệt: thông thường, cách day bấm huyệt về cơ bản sẽ giống nhau. Nguyên tắc day bấm là ấn lên huyệt vị và giữ yên hoặc day trong 2-5 giây, sau đó thả lỏng 1 giây rồi lặp lại. Thời gian thông thường là từ 2-3 phút. Sẽ có những huyệt chỉ cần 1 phút hoặc dài tới 5 phút.

Tác dụng: huyệt Kiên tỉnh nằm ở vùng vai sẽ kết nối với sự co thắt vùng tử cung, làm cho tử cung siết chắt lại. Đây chính là chức năng quan trọng nhất giúp bạn cải thiện khả năng tình dục của mình.

  • Huyệt Thận Du: Nâng cao sức bền khi quan hệ tình dục

Vị trí: Huyệt Thận du nằm ở vùng sau lưng cạnh eo

Cách bấm huyệt: Bạn mở rộng bàn tay ra theo tư thế chống nạnh, hai ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt Thận du, các ngón tay còn lại bám vào vòng éo hướng ra phía thân trước. Dùng lực tương đối mạnh, ngón cái day ấn vào huyệt Thận du và giữ trong vòng 5 giây, từ từ buông nhẹ tay ra dừng trong 5 giây rồi lại ấn tiếp. Xoa bóp khoảng 20 lần.

Tác dụng: xoa bóp hoặc day bấm huyệt Thận du có thể thúc đẩy cơ thể phân giải và bài tiết hormon sinh dục, cải thiện chức năng tình dục và đặc biệt là kéo dài thời gian “yêu” đối với những người mắc bệnh thận yếu dẫn đến xuất tinh sớm. Ngoài ra, huyệt này còn có một tác dụng tuyệt vời khác chính là giúp làm giảm chức đau lưng, đặc biệt là đau lưng sau khi quan hệ.

  • Huyệt Đại hách: Tăng cường sức trẻ và kéo dài sự mạnh mẽ cho cơ quan sinh dục

Vị trí: huyệt Đại hách nằm ở phần bụng dưới, cách phía dưới rốn khoảng 4 thốn, cách đường kẻ giữa bụng khoảng 0.5 thốn.

Cách bấm huyệt: Bạn có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của cả hai tay xoa bóp huyệt Đại hách ở hai bên trong khoảng 1 phút.

Tác dụng: mát xa day, bấm huyệt Đại hách có thể thúc đẩy máu chảy nhanh hơn và thuận lợi hơn vào cơ quan sinh dục, từ đó tăng cường sức sống, sức mạnh và sự nhanh nhạy của bộ phận sinh dục.

Các chuyên gia cho rằng, huyệt Kiên tỉnh, huyệt Thận du, huyệt Đại hách là 3 huyệt hữu ích nhất trong việc nâng cao khả năng tình dục. Nhưng để có được hiệu quả tốt nhất thì việc kết hợp giữa bấm huyệt và sử dụng sản phẩm Hero Perfect là điều mà các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Với hơn 10 loại thành phần có trong sản phẩm đặc biệt là: Đông Trùng Hạ Thảo, Bá Bệnh, Hải Mã, Nhân Sâm sẽ làm tăng tác dụng của việc bấm huyệt, cũng như giúp cải thiện tình trạng sinh lý và tăng cường khả năng sinh tinh, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Với Hero Perfect, không có nỗi lo nào không giải quyết được.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi: 0869699558 để được hỗ trợ tốt nhất.


Mua Ngay