Share this:

"/>

Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc HỮU ÍCH cho khung hình thêm ĐẸP

Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc HỮU ÍCH cho khung hình thêm ĐẸP 1

Với nhiều năm hành nghề, September Studio sẽ chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới Hồ Cốc để cho những cặp đôi chuẩn bị thật tốt chuyến đi này. Các bạn sẽ có được những khung hình tuyệt vời nhất nếu sự chuẩn bị được kỹ lưỡng và thoải mái. Cùng xem kinh nghiệm đó là gì nhé!

1. Kinh nghiệm chụp hình cưới ở Hồ Cốc từ địa điểm và thời gian

1.1 Địa lý và tự nhiên của Hồ Cốc

Hồ Cốc là một bãi biển nhỏ ở xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy là bãi biển nhỏ ít người biết đến nhưng nhờ những cảm đẹp hoang sơ và tự nhiên của nó, Hồ Cốc hiện nay đã trở thành một “phim trường” chụp ảnh cưới nổi tiếng của Vũng Tàu. Vì nó cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 175km, đi xe hơi khoảng 3 giờ nên việc di chuyển thật dễ dàng và tiện lợi.

Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc HỮU ÍCH cho khung hình thêm ĐẸP 2

Bên cạnh bãi biển đẹp này, còn có một khu rừng rậm vô cùng kỳ bí thích hợp cho những đôi tân lang – tân nương muốn chọn cho mình kiểu phong cách chụp tự nhiên và mộc mạc. Chính vì vậy mà khi mọi người phân vân có nên chụp hình cưới ở Hồ Cốc không, September Studio sẽ gợi ý cho những bạn thích phong cách hiện đại những địa điểm khác phù hợp hơn nhé.

Xung quanh bờ biển có bãi cát trắng lên hình rất đẹp, nước trong xanh và bầu trời quang sẽ là nền cho cô dâu chú rể thể hiện tình cảm của chính mình vào khung hình. Không những vậy, những tảng đá gần đó với nhiều hình thù sẽ được ekip tận dụng để cho cô dâu những tấm hình mà bạn sẽ được đắm mình vào làn nước ấy, nổi bồng bềnh như nàng tiên cá.

1.2 Thời điểm chụp hình lý tưởng

Album hình của hai bạn sẽ đẹp hơn nếu chọn thời gian bình minh và hoàng hôn để cho những shot hình đẹp nhất. Bình minh lên với những tia sáng đầu tiên như bắt đầu cho một câu chuyện tình đẹp. Hoàng hôn rời đi với sự lưu luyến và cặp đôi đứng đó thật lãng mạn biết bao. Ngoài ra, hai thời điểm này nắng không quá gắt giúp cho mọi người cũng đỡ mệt và nóng khi làm việc.

Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc HỮU ÍCH cho khung hình thêm ĐẸP 3

2. Những cách chụp từ kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc

– Chụp bóng: cách chụp này sẽ không chụp cận mặt hay nhìn rõ mặt mà thường sẽ chọn ngược sáng để lấy bóng của hai bạn. Tuy không thể lấy nét từng đường trên khuôn mặt nhưng thay vào đó, những chiếc bóng đổ dài trên bãi cát hay mặt nước sẽ cho bạn những tấm hình mới lạ hơn, thật lãng mạn và độc đáo.

– Chụp tự nhiên: Khi hai bạn là những người tự ra ý tưởng chụp, những khoảnh khắc đùa vui của mình, hay những cử chỉ thân mật và ngọt ngào sẽ được ekip chụp lại thật tự nhiên mà không có sự sắp xếp nào cả.

– Chụp từ xa: chủ yếu là lấy cảnh và hai bạn trông như đang đi tản bộ cùng nhau. Thông thường những album cũng nên có từ 2-3 tấm như vậy để đa dạng hơn cho hình cưới của mình.

Kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc HỮU ÍCH cho khung hình thêm ĐẸP 4

Hy vọng với những kinh nghiệm chụp hình cưới Hồ Cốc mà September Studio đã chia sẻ, hai bạn có thể tự tin hơn để có được một album cưới để đời cho mình, sau này coi lai vẫn còn cảm giác vui vẻ và hạnh phúc của những ngày đầu tiên về chung một nhà. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để September Studio có thể đồng hành cùng bạn trong những khung cảnh đẹp này nhé!

Give a Comment