Share this:

"/>

Máy rửa mặt Belulu có tốt không ? Review + giá bán

Chính thức bị nghiện bước làm sạch của belulu. Mình thấy trên group cũng có nhiều bài review về máy này rồi, nhưng mà mình thích máy rửa mặt belulu quá nên không kiềm chế nổi mà phải ngoi lên group review lại lần nữa. Mình mới xài belulu hơn 1 tuần thôi mua ở my pham nhat ở hcm, nhưng quả thật là quá nghiện bước làm sạch của belulu. Mình hôm nay chỉ xài kem chống nắng nhưng vẫn tẩy trang rất kĩ, triple cleansing luôn (shu nâu, bioderma hồng và rửa mặt với máy foreo) nhưng mà chạy belulu với beauty water vẫn ra 2 bông siêu bẩn như thế này.

Máy rửa mặt Belulu có tốt không

Chọn Máy rửa mặt belulu thay vì hada crie vì 3 lý do sau:

1) Giá belulu rẻ hơn 1 nửa so với hada

2) Hiện tại trên thị trường hình như chưa có máy giả của belulu chứ hada thì quá nhiều, mình cũng sợ không biết kiểm tra mua phải hàng giả

3) Made in Japan. Lí do này thì mua về mình mới biết và càng thích hơn, ban đầu mình tương belulu là made in china chứ. Hàng nội địa nhật thì vẫn được chuộng hơn nè.

Tuy nhiên, nếu bạn có tiền và muốn chất lượng tốt hơn thì hãy chọn Hada Crie. Còn với sinh viên thì nên chọn Belulu

Review chi tiết

Vừa mới chạy bước làm sạch xong là e phải lên review lập tức vì k ngờ mặt mình bẩn kinh khủng mn ạ!

Mọi hôm e tẩy trang bằng bioderma xong rửa mặt bằng luna2 rồi mới chạy bước làm sạch. Có hôm e chạy với toner hadalabo thì hơi bẩn tí ti thôi, beauty water cũng như vậy, ngỡ đã tưởng mặt mình sạch rồi…..

Nhưng k phải vậy ạ hôm nay đọc review của 1 chị bảo chạy với ntt thì e mới làm thử. BẨN KINH KHỦNG, bình thường e k make up, chỉ tô son rồi ra đường 1 tí thì tẩy trang cũng k dơ bằng 2/3 của 1 bông chứ đừng nói là 2 bông.

Sẵn tiện e cảm ơn những chị trong group đã giúp e biết đến máy belulu này, đặc biệt là nhờ xem chi vy  review nên e mới quyết định mua máy belulu thay vì hada, bởi vì e thích yaman nhưng điều kiện k cho phép ạ

Ngoài ra belulu cũng có nhiều màu để lựa chọn. Thiệt sự là có máy xong mới thấy sự quan trọng của nó, vì cứ tưởng đó giờ mặt mình sạch ko ah. Mình hiện tại đang không sống ở Việt Nam, môi trường cũng ít bụi bặm hơn, không đi xe máy mà mặt đã bẩn vậy rồi, tưởng tượng đang ở Sài gòn đi 1 buổi vê chắc cái mặt đen thui quá, nên càng thấy sự quan trọng của nó cho các bạn đang ở noi có môi trường ô nhiễm . Mình hiện tại chỉ mới thử bước làm sạch là chính, và đẩy dưỡng lúc đắp mask thì cảm thấy có vẻ thẩm thấu tốt hơn. Bước làm sạch trong máy là 10 phút, nhưng mà nghe các bạn nói là nên chạy khoảng 3-4 phút thôi, nên không mất thời gian lắm đâu dù cho có lười cỡ nào. Mà mình bảo đảm xài bước làm sạch xong bị ghiền không bỏ xó nó đâu =))

Nói chung là highly recommend. Ai có điều kiện sắm máy càng xịn càng tốt, miễn sao là phù hợp với budget của mình là được rồi.

Xem thêm: Nhau thai cừu DHC chính hãng của Nhật

Review của một số bạn cũng đã sử dụng qua belulu

Sau một thời gian tìm hiểu m đã rinh em ý về a, phải nói là dùng thích nhé các bạn, dưới hình là 2 ngày khác nhau m làm sạch với beaty water, trước khi dùng máy là m đã tẩy trang và dùng sửa rửa mặt cùng máy sunmay a, a tiện thể khoe lun cho các bạn cotton pad m dùng cùng máy, loại này m mua ở cửa hàng guardian rất rẻ a, 1 ngày m dùng khá nhiều nên loại này thấy rất tiết kiệm, dùng với belulu rất chắc chắn ko bị rớt vì bông cũng vừa ko mỏng, ko dày quá.

Xem video:

Give a Comment