Share this:

"/>

Review Tế bào gốc nhau thai người melsmon của Nhật

Tớ đã đọc nhiều bài trên này và hôm nay xin phép chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của gái lười mà vẫn muốn da đẹp ạ.

Review Tế bào gốc melsmon của Nhật

Có nhiều bạn hỏi tớ về tế bào gốc của Nhật nên cho tớ review từ trải nghiệm bản thân nha. Tớ đã dùng dạng tiêm vào mặt ở spa và tiêm bắp tay khi ở nhà, có người tiêm giùm vì tớ hơi nhát vụ tự xử. Còn khi nào đi du lịch thì tớ mang dạng uống đi cho tiện.

Đầu tiên là nhau thai người Melsmon Placenta Nhật Bản dạng tiêm nha.

Review Tế bào gốc nhau thai người melsmon của Nhật 1

Đây là loại tinh chất chiết xuất từ nhau thai người. Nghe thì hơi ghê chút nhưng nhau thai người có thành phần dinh dưỡng mệnh danh là đệ nhất trong các loại nhau thai về mọi mặt từ làm đẹp đến chăm sóc sức khỏe hay điều trị bệnh. Ở Nhật không phải ra tiệm thuốc mua được mà phải mua trong bệnh viện phụ sản nha. Tiêm tế bào gốc nhau thai người Melsmon Placenta trực tiếp vào cơ thể nên có tác dụng nhanh hơn nhiều loại ở dạng khác. Đơn giản là muốn đẹp nhanh ở đâu thì tiêm trực tiếp vào đó.

Lần thứ nhất là tớ tiêm vào mặt hai ống trước tết để cải thiện làn da phơi nắng miệt mài tại các khu trượt tuyết ở Nhật và Áo. Phải ủ thuốc tê xong tiêm toàn bộ mặt, sau đó mặt sẽ bị sưng tím chút và bị tổn thương dưới da mấy hôm nhưng sau đó da mặt mọng và sáng căng hẳn, nói chung rất là tự tin! Tuy nhiên chỉ làm ở bệnh viện hoặc spa nhé. Vì trên mặt có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm.

Lần thứ hai tớ quyết định tiêm Melsmon Placenta vào bắp tay sau một lần đốt mấy mụn thịt, tớ nghe nói nhau thai người có tác dụng hồi phục các tổn thương rất tốt. Đồng thời đi vào quy trình đẹp khoẻ toàn diện mà chỉ cần bôi kem đơn giản với ít chống nắng (tớ chụp hình tài sản dưỡng da mặt lên các bạn xem ạ)

Tớ hay nhờ mẹ tiêm vào buổi tối trước khi ngủ bằng loại kim tiêm bé nhất để đỡ đau, còn thừa 1 tí ti thì chấm bôi lên mặt.

Cảm quan của tớ khi tiêm được 3 ngày là ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu. Da mặt tớ sần sùi, nhiều tàn nhang và bắt đầu xuất hiện nám mà sau hai tuần da láng hẳn ra cả ở những vùng da tối bẹn, nách,sờ vào da thấy mịn và mượt hẳn ý. Mặc dù không chăm sóc da 7 hay 10 lớp như các chị bạn nhưng da sáng lên hẳn ý, những chỗ đốt mụn thịt sau khi bong mày cũng lành luôn, không bị đỏ hay lõm xuống như lần trước đốt. Da mặt bớt khô cằn, độ đàn hồi tốt hơn hẳn ý. Thậm chí mặt lúc nào cũng căng bóng, thấy thích cực nên tâm trạng vui vẻ hơn hẳn! Tớ để ảnh before and after để so sánh này. Hình đầu là lúc đi trượt tuyết còn hình sau là sau 20 ngày dùng nhau thai kết hợp tiêm tay và uống.

Ngoài ra tóc tớ hay bơi rụng mà đợt này thấy ít rụng hơn hẳn dù vẫn duy trì bơi hàng ngày. Thậm chí tóc còn bóng lên.

Bên cạnh đó, thấy các chị nói là có những tác dụng sau:

Review Tế bào gốc nhau thai người melsmon của Nhật 2

Về sức khỏe.

  • Những ai bị bệnh tiền mãn kinh sớm , nhiều người trẻ cũng hay bị mắc bệnh này hoặc những người già hết kinh nguyệt thì họ sẽ tiêm MELSMON để tăng hóc môn nội tiết trong cơ thể để giúp cơ thể khoẻ manh, tinh thần hưng phấn không rơi vào tình trạng mệt mỏi.
  • Giúp điều hoà kinh nguyệt cho chị em phụ nữ.
  • Vì hỗ trợ tăng cường hóc môn cho nội tiết của cả nam và nữ nên giúp tinh thần chúng ta luôn được hưng phấn, trẻ trung, tinh thần thoải mái, ăn đươc ngủ được, đặc biệt là giúp tăng cường khả năng tâm sinh lý quan hệ nam nữ.
  • Một số bác sĩ việt nam nghiên cứu , khi tiêm nhau thai vào các huyệt đạo trên cơ thể sẽ giúp chữa bệnh tiểu đường .
  • Một trường hợp chữa bệnh ung thư vú nên bị tắc kinh nguyêt, nhưng sau khi tiêm Melsmon thì người đó đã có kinh nguyệt trở lại.

Về làm đẹp.

  • Tế bào gốc nhau thai giúp tái tạo các tế bào đang hư tổn và có hiện tượng bị già nua , thì sẽ sản sinh tế bào mới giúp cho da của chúng ta hồi sinh trẻ trung trở lại, và ngăn chặn quá trình nhanh lão hoá da với người sinh hoạt không điều độ như hay uống có chứa kích thích như cà phê, rượu chè, thức khuya, … sinh hoạt không điều độ sẽ làm cho da chúng ta nhanh lão hoá.
  • Những chỗ bị đồi mồi, viêm da, viêm chân lông, da khô, gót chân bị nứt…. thì Melsmon sẽ tái tạo từ từ.

Review – Tế bào gốc ronas stem cell solution có tốt không?Giá bao nhiêu?

Give a Comment