Share this:

"/>

Review Kem Trang Điểm BB Kanebo nè các chị em

Mình để ý thấy nhiều bạn gái ngại trang điểm ban ngày vì nghĩ trang điểm hại da. Các bạn cũng rất bận rộn mỗi ngày nên không có thời gian chăm sóc da ban ngày nữa. Vậy ai còn lúng túng trong chăm sóc da ban ngày và ai thích trang điểm da bóng bóng do cuồng phim Hàn Quốc zô đây với mình nhé.

Review Kem Trang Điểm BB Kanebo cho các chị em xinh đẹp

Review Kem Trang Điểm BB Kanebo nè các chị em 1

MÌnh mới chuyển sang Kanebo Freshel UV skincare bb cream được tuần nay sau khi tìm hiểu muốn lòi 2 con mắt về các bb cream. Thật sự bb cream quá nhiều và em nào lên da sẽ đẹp thật sự quá khó lựa chọn. Bản thân mình dùng bb cream kose đã khá lâu vì em kose thuộc dạng khá là dễ dùng, dễ apply, dễ tán cực kì lên da như tán kem dưỡng mà không hề chóc da hay bột bột như các loại bb cream dày và nặng- thick texture. Tìm các shop trên bản đồ: https://goo.gl/maps/tUwJ7ocTvPR2

Nói chung kose là 1 e an toàn , dễ dùng nhưng hơi bị tiệp tông da quá và cảm giác trầm da, hơi nhẹ nhàng quá. Mình đã rất cất công tìm 1 em thay thế và rất hài lòng với em Kanebo Freshel skin care bb cream – hộp trắng. Nếu muốn tốt hơn các chị em có thể thử các loại nhau thai như nhau thai cừu DHC hay nhau thai Placenta

Ưu điểm to đùng của em BB Kanebo Kanebo Freshel là

  1. Da có độ bóng, cảm giác da được chăm sóc do em này là kiểu moisture skincare bb cream., EM này có nhiều dưỡng chất nên khi dùng cả ngày, da cũng được chăm sóc ngay khi trang điểm.
  2. Về tính năng trang điểm của em này, em này có nâng tone và đặc biệt kì tích của em í là tạo được da cực bóng theo hơi hướng Hàn QUốc. Các cậu thông cảm, tớ cuồng phim Hàn rất nặng…..Túm váy lại là em này tạo GLOWY SKIN rất xuất sắc.
  3. EM này chứa SPF, vậy là có tính năng tích hợp của kem chống nắng
  4. Sau khi mình rửa mặt buổi tối, mình phát hiện ra sự thay đổi rất rõ là da sáng , căng hơn rất rõ ràng . Đây là điều mình ko nghĩ đến bao giờ vì nghĩ bb cream để nâng tone thôi, chứ đâu thể làm dưỡng da, làm da mình đẹp hơn như kem dưỡng . Nhưng khi tận tay dùng và quan sát suốt cả tuân khi rửa mặt buổi tối là da có sự thay đổi rất rất RÕ RÀNG, sáng và mướt hơn. MÌnh tìm hiểu thì có rất nhiều bạn cũng thấy về điều này giống như mình cảm nhận đó. Điều này với mình khá là bất ngờ. TRước đùng kose chưa thấy hiệu ứng da được care như vậy, thấy bình thường hơn.
  5. Ai lười thì em bb Kanebo là nhất vì nó là kem dưỡng tích hợp chống nắng tích hợp bb cream nâng tone. Nhưng mình khuyên để da glow được thì nên có lớp kem dưỡng lót trước khi tán em này, DÙng 1 kem dưỡng lót xong rồi tới em này thì da GLOW thôi rồi , tuyêt luôn í các bạn

1 điểm trừ nhỏ của em này là hơi dày hơn bb kose , cần dùng ngón tay tán kĩ để em ấy thấm vào da tạo thành lớp bb mịn trên da, cần tán kĩ 1 chút ạ. Và bạn nào da quá dầu thì nên cân nhắc thay đổi các bước cho phù hợp. Da quá dầu thì có lẽ nên bỏ qua kem dưỡng lót vì nhà sx nói em nay có thể dùng ngay sau lotion do em này có tính dưỡng da như kem dưỡng rồi. Nhưng đó là nếu ai da quá dầu thôi ạ, còn các bạn khác làm đủ bước giùm tớ nha.

Các chị có thể tham khảo và mua hàng tại: https://xachtaynhat.net/products/bb-cream-kanebo-freshel-5-1/

Give a Comment