Share this:

"/>

Review – Kẹp mi Shu Uemura có tốt không?

kẹp bấm mi Shu Uemura

Bạn muốn có một đôi mi cong quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của Kẹp mi Shu Uemura – một trong những kẹp mi được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy thì thực sự thì Kẹp mi Shu Uemura có tốt như quảng cáo hay không? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời bạn nhé!

 mi cong quyến rũ

Xem thêm:

1.Chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm: Kẹp mi Shu Uemura

– Hãng sản xuất: Shu Uemura

– Xuất xứ: Nhật Bản

2. Những công dụng tuyệt vời của kẹp bấm mi Shu Uemura

kẹp bấm mi Shu Uemura

– Mang đến cho bạn hàng mi cong quyến rũ, tinh tế mà không hề làm mi bị gãy như một số kẹp bấm mi thông thường khác.

– Sản phẩm được thiết kế bẹp, phù hợp với form mắt của người châu Á. Kẹp có thể giúp bạn sở hữu một hàng mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt.

– Đầu bấm kèm được làm bằng chất liệu cao su mềm nên có thể giúp bạn kẹp mi một cách nhẹ nhàng mà không làm mi bị gãy rụng hay gây tổn thương đến mắt.

– Chỉ cần kẹp mi một lần là bạn đã có một hàng mi cong như ý muốn mà không phải kẹp đi kẹp lại nhiều lần như các kẹp mi khác.

3. Kẹp bấm mi Shu Uemura có tốt không?

Kẹp bấm mi Shu Uemura được mệnh danh là một trong những kẹp bấm mi thần thánh, có thể giúp bạn sở hữu đôi hàng mi cong, quyến rũ mà không hề làm gãy mi hay gây tổn thương đến mi mắt và đến vùng mắt. Kẹp ôm đều sát mí mắt nên chỉ cần kẹp một lần là bạn đã có một hàng mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt chứ không phải chỉ cong mỗi ở giữa mắt như một số loại kẹp mi khác.

4.Hướng dẫn sử dụng kẹp bấm mi Shu Uemura

kẹp bấm mi Shu Uemura

– Trước khi kẹp mi bạn nên vệ sinh kẹp để tránh bụi bám ở kẹp rơi vào mắt.

– Sau đó, mở kẹp mi và giữ lông mi trong vài giây ở nguyên một vị trí, kẹp 1 lần hoặc lặp đi lặp lại nhiều lần một cách nhẹ nhàng đến khi hàng mi đạt đến độ cong như mong muốn.

– Chú ý: kẹp nhẹ nhàng không được làm quá mạnh gì có thể làm gãy mi, rụng mi.

– Khi kẹp mi bạn nên nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Bởi chỉ ở vị trí này thì kẹp mi mới có thể kẹp được tất cả hàng mi và tới tận gốc của lông mi.

– Khi kẹp mi thì hãy đứng trước gương để kẹp vì bạn sẽ dễ dàng quan sát hơn.

– Mỗi lần kẹp bạn nên kẹp ở 3 vị trí khác nhau là gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi và giữ kẹp khoảng 10 – 30 giây ở mỗi vị trí để các sợi mi cong và lâu duỗi hơn.

5.Kẹp bấm mi Shu Uemura giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá của một chiếc kẹp bấm mi Shu Uemura trên thị trường rơi vào khoảng 350.000 – 380.000VNĐ. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý cho một chiếc kẹp bấm mi có chất lượng hàng đầu  kẹp bấm mi Shu Uemura.

6.Đánh giá của người sử dụng về Kẹp bấm mi Shu Uemura

Review Hạnh Nguyễn: kể từ khi có em kẹp bấm mi Shu Uemura thì mình không hề có ý định đổi sang bất cứ một loại nào khác. Bởi em này dùng quá tuyệt các nàng ah. Thiết kế thì nhỏ gọn, phù hợp với form mắt của người châu Á, ôm đều sát mí mắt vì thế chỉ cần kẹp mi một lần là mình đã có ngay hàng lông mi cong đều quyến rũ từ đầu mắt đến đuôi mắt. Chứ không phải kẹp đi kẹp lại nhiều lần như những loại kẹp mi thông thường mình từng sử dụng trước đó.

Review Thanh Tâm: phải nói là mình hài lòng tuyệt đối với sản phẩm này. Giá cả hợp lý, thậm chí chất lượng có vượt xa so với giá thành của nó. Kẹp bấm nhẹ nhàng, không làm gãy mi hay gây tổn thương cho vùng mắt như một số loại kẹp mi khác. Thân kẹp không có mút đệm đỡ nhưng mình cầm thì lại không bị đau tay một chút nào cả.

Review Lan Ngọc: Nếu bạn hỏi mình Kẹp bấm mi Shu Uemura có tốt không thì mình sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng Tốt, Rất tốt luôn ấy chứ. Kẹp bấm nhẹ nhàng, mi cong đều chứ không cong mình ở giữa như các loại kẹp thông thường. Chỉ cần kẹp một lần là được không cần kẹp nhiều lần nên rất nhanh, tiện dụng. Giá cả phải chăng, thiết kế tinh tế, bắt mắt. Nói chung là mình không tìm thấy một nhược điểm nào của em nó cả

Give a Comment