Share this:

"/>

Review – So sánh 2 viên nước giặt xã ariel và gell ball 3d của nhật bản

Viên giặt xả Gelball 3D

Trong nhiều năm trở lại đây, các chị em phụ nữ thường truyền tai nhau một sản phẩm tuyệt vời có thể giúp họ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tề gia nội trợ đặc biệt là câu chuyện giặt đồ. Thông thường, các chị em thường hay phàn nàn về những khó khăn liên quan đến việc giặt giũ quần áo bằng bột giặt thông thường gây nhiều bọt, không sạch và gây tốn nhiều nước. Đó cũng là lí do mà sản phẩm viên nước giặt xả đã được tạo ra đem lại những lợi ích tuyệt vời và khắc phục được những tình trạng khó khăn mà các loại bột giặt thường gây ra.

Nói đến viên giặt xả thì có 2 cái tên nổi bật là Ariel và Gelball 3D của Nhật Bản, những sản phẩm được yêu thích bởi người tiêu dùng không chỉ trong nước mà có cả những quốc gia khác tại Châu Á. Vậy tại thị trường Việt Nam, chúng có thật sự được ưa chuộng và nên chọn sản phẩm nào sẽ thích hợp hơn với các mẹ nội trợ. Chúng ta hãy cùng nhau đến với bài so sánh 2 viên nước giặt xã Ariel và Gelball 3d nhằm nắm được những thông tin đầy đủ nhất về 2 sản phẩm này.

Xem thêm:

1. Viên giặt xả Ariel

Giới thiệu sản phẩm:

Ariel được ra mắt  thị trường vào năm 2017 và nhanh chóng thuyết phục được sự chú ý của khách hàng khắp Châu Á. Sản phẩm nổi bật với sự đa năng, an toàn và phù hợp với nhu cầu của các chị em. Nhờ thiết kế công thức đột phá vì thế mỗi viên giặt bên trong tạo nên tác dụng mạnh mẽ đối với quần áo bẩn và đem lại những lợi ích dành cho các bà nội trợ.

Những ưu điểm của sản phẩm:

– Sản phẩm gồm 18 viên sử dụng cho 18 lần giặt.

– Với tác động 3 trong 1 bao gồm khả năng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, giúp làm trắng sáng, mềm mại quần áo và cuối cùng là khả năng lưu lại hương thơm tuyệt vời nhờ công thức khóa mùi hương hiện đại.

– Những vết ố màu, mảng bám hay những vệt loang lỗ sẽ được loại bỏ 1 cách đơn giản.

– Ngoài ra, với đặc tính kháng khuẩn và khử mùi hôi mạnh mẽ, mùi hương ẩn chứa bên trong mỗi viên giặt sẽ giúp bung tỏa hương thơm và giúp quần áo dễ chịu hơn.

– Việc ít tạo bọt cũng là một lợi thế giúp quá trình giặt quần áo có thể tiết kiệm được nhiều nước hơn.

– Sử dụng tiện lợi và bạn không cần phải đong đếm lượng bột giặt như thông thường.

– Có thể dùng cho mọi loại máy giặt mà không sợ bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

– Sản phẩm gồm 18 viên được bảo quản  an toàn và sử dụng lâu dài.

Viên giặt xả Ariel

2. Viên giặt xả Gelball 3D

Giới thiệu sản phẩm:

Sản phẩm tiếp theo đó là Gelball 3D, sản phẩm nổi bật nhờ khả năng giặt ủi quần áo, tẩy sạch vi khuẩn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khi mà những bất lợi từ những loại bột giặt thông thường mang lại thì việc thay thế chúng bằng viên giặt xả này là điều vô cùng cần thiết. Gelball 3D đích thị là thứ mà các chị em cần để phục vụ cho thói quen giặt giũ hàng ngày của mình và gia đình.

Những ưu điểm của sản phẩm:

– Nhờ khả năng tẩy rửa và làm sạch quần áo mạnh mẽ mà chỉ 1 viên gelball 3D có thể đảm trách việc giặt cho 6kg quần áo, điều này tương đường với 65 lit nước hoặc 30 chiếc quần áo trong một lần giặt.

– Bạn có thể gấp đôi viên giặt trong các trường hợp như quần áo cực dơ, hoặc những vết bẩn khó tẩy rửa.

– Sản phẩm có đa dạng các dòng khác nhau cho chị em lựa chọn như gell ball 3D màu xanh dương, màu kẹo + nước hoa, màu hồng, màu xanh lá.

– Hầu hết các sản phẩm không chứa chất tẩy rửa, hoàn toàn đảm bảo sức khỏe và làn da của người sử dụng, trong đó có cả làn da nhạy cảm.

– Thành phần chất làm mềm vải và công thức lưu giữ hương thơm cho nên sau mỗi lần giặt, quần áo sẽ có mùi hương dễ chịu không thua gì các sản phẩm nước xả vải.

– Ngoài ra, khả năng lưu hương tự nhiên cũng giúp quần áo tránh được mùi ẩm mốc đặc biệt phơi đồ trong mùa mưa gió và kể cả khi đồ chưa kịp khô.

– Khả năng đánh bật vết bẩn mạnh nhưng hoàn toàn không làm bay màu quần áo, nên có thể yên tâm sử dụng cho quần áo màu.

– Sản phẩm dễ hòa tan trong nước sẽ giúp hiệu quả giặt ủi được.

Đó là những đặc tính nổi bật giữa 2 sản phẩm viên giặt hàng đầu của Nhật đang hot trên thị trường hiện nay, tuy khác nhau về đặc tính và cấu tạo tuy nhiên, điểm chung giữa chúng đó là cách sử dụng tương đối dễ dàng và tiện lợi.

– Bạn có thể thả trực tiếp viên giặt vào trong lồng máy giặt đã ngập nước.

– Chờ máy hoạt động xong và đem đồ ra phơi mà không cần đến việc sử dụng nước xả vải và làm thơm quần áo.

– Sản phẩm không làm hại da tay và an toàn với sức khỏe của bạn và gia đình.

Viên giặt xả Gelball 3D

Hi vọng qua bài viết này, các chị em nội trợ sẽ có được sự lựa chọn đúng và hiệu quả nhất để giúp ích hơn cho việc giặt quần áo hàng ngày của mình.

Give a Comment