Tìm lại phong độ tuổi Trung niên – Anh Long (38 tuổi)

Tìm lại phong độ tuổi Trung niên – Anh Long (38 tuổi)

Tôi hiện là HLV thể hình chuyên nghiệp tại TP.HCM nên tôi thường xuyên phải tập luyện để duy trì và phát triển cơ bắp. Hàng ngày, sau giờ dạy, tôi dành khoảng 3 tiếng tập nặng. Bên cạnh đó, tôi cũng phải tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt giàu protein, ít béo. Một ngày tôi phải ăn 6 bữa để bổ sung năng lượng. Ngoài ra, tôi phải thường xuyên dùng thêm whey protein để bổ sung thêm năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, sau mỗi buổi tập, dù đã quen nhưng tôi cũng thường xuyên cảm thấy mệt mỏi do phải vận động nhiều.

Tôi có tìm hiểu nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể như nhân sâm, đông trùng hạ thảo…hiệu quả phải nói là rất tốt. Tình trạng mệt mỏi không còn nữa nhưng giá của những sản phẩm khá cao, tôi khó có thể sử dụng thường xuyên.

Tình cờ, tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hero Perfect. Tôi mua về dùng thử thì thấy hiệu quả rất tốt. Sau khoảng 1 tháng thì tôi cảm thấy sinh lực mình dồi dào hẳn lên, không còn mệt mỏi nữa. Đồng thời khả năng sinh hoạt vợ chồng được nâng cao luôn.

Các bạn nên dùng thử sản phẩm này nếu lao động nặng hoặc vận động nhiều như tôi. Vừa khỏe trong vừa khỏe ngoài.

Về sản phẩm Hero perfect: bổ thận, tăng cường sinh lý nam

HERO PERFECT có thành phần từ 11 nguyên liệu thảo dược quý Đông Trùng Hạ Thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… hỗ trợ bổ thận tráng dương, sinh tinh, hỗ trợ cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên và tăng cường sức khỏe sinh lý. Chất lượng và hiệu quả của HERO PERFECT đã được chứng minh qua niềm tin của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Siêu mẫu Bình Minh….

HERO PERFECT là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5- HeroPharm hơn 40 năm uy tín & kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm đông dược nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Bên cạnh đó, do có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên HERO PERFECT hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) cấp phép lưu hành toàn quốc.

Người nổi tiếng nói gì về chúng tôi:

MC Quyền Linh: Tại đây

Siêu mẫu – Diễn viên Bình Minh: Tại đây

Sản phẩm Hero Perfect đã được các bác sỹ, chuyên gia khuyên dùng. Hãy cùng tìm hiểu các bác sỹ, chuyên gia đã nói vì về chúng tôi:

Nếu bạn có vấn đề về sinh lý cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08 6969 9558 đội ngũ bác sỹ, dược sĩ và chuyên viên tư vấn  của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh


Mua Ngay