Share this:

"/>

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU 1

Thông thường mọi người sẽ thắc mắc vali đựng được bao nhiêu kg để có thể chọn mua loại phù hợp nhất. Có rất nhiều kích cỡ và size khác nhau, với mỗi loại sẽ có thể đựng được số lượng đồ dùng, quần áo với số cân nặng khác nhau. Vì vậy, bài viết sẽ tư vấn thật cụ thể để bạn đựng vật dụng đúng số kg của vali mà bạn đang có nhé.

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU 2

1. Vali size 20

Đây được xem là mẫu vali nhỏ nhất, có thể dùng để đựng hành lý xách tay và đem theo lên máy bay không có tính phí theo số kg mà hãng máy bay cho phép. Nó có thể được gọi bằng những cái tên khác nhau như vali size 20 inch, size S hay vali 5 tấc. Nó là mẫu vali được sử dụng nhiều và thông dụng nhất, thường được mọi người có những chuyến đi ngắn ngày chuẩn bị để theo cùng hành trình, khoảng dưới 5 ngày. Vậy chiếc vali 5 tấc đựng được bao nhiêu kg nhỉ?

1.1 Vali size 20 đựng được bao nhiêu kg?

Vali size s đựng được bao nhiêu kg còn tùy thuộc vào chất liệu của nó. Nếu nó được làm bằng vải nhẹ hơn so với chất liệu nhôm, thép thì số kg mà có thể đem theo sẽ nhiều hơn. Nếu phần lớn đồ của bạn chỉ có quần áo, nó có thể chứa được từ 5-7kg hành lý.

1.2 Vali size 20 đựng được bao nhiêu bộ đồ?

Chiếc vali 20 inch đựng được bao nhiêu đồ với khối lượng ước chừng như trên? Theo như những quần áo thông dụng và không quá dày, cầu kỳ thì bạn có thể xếp được khoảng 10 cái áo cùng 5 cái quần, đồng thời có thể thêm các phụ kiện như giày, nón, túi xách…

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU 3

2. Vali size 22 đựng được bao nhiêu kg

Đây là mẫu vali lớn thứ hai và nó thích hợp cho những chuyến đi công tác dài ngày, du lịch xa hơn. Vậy vali 22 inch đựng được bao nhiêu kg để bạn có thể sắp xếp được nhiều quần áo cho chuyến đi của mình?

Câu trả lời là có thể chứa được từ 15 cho đến 20 kg hành lý nếu bạn biết cách sắp xếp đồ thật khoa học và ngăn nắp. Loại vali này có thể ký gửi hoặc xách tay đều được. Nếu số kg xách tay của hãng cho phép được nhiều thì vô cùng tiện lợi, nhưng vì nó hơi nặng để xách tay nên thường mọi người sẽ ít chọn khi đi máy bay.

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU 4

3. vali 24 inch đựng được bao nhiêu kg

Đây là chiếc vali thường được dùng để đựng hành lý ký gửi, nó quá to để được cho phép xách tay vì chỗ đựng trên khoang hành khách không thể vừa. Vì vậy vali size 24 đựng được bao nhiêu kg thì bạn vẫn cứ thoải mái xếp đồ nhé.

Nó có chiều dài khoảng 60cm, chiều rộng 45cm và chiều cao khoảng 25cm, rất thích hợp cho chuyến đi khoảng 10 ngày. Nó có thể đựng tới 25kg nên các vật dụng cần thiết cho công việc như laptop, đồ điện tử, đồ dùng cá nhân sẽ được đem thoải mái hơn. Theo đó vali size 24 đựng được bao nhiêu bộ đồ thì thích hợp? Dự kiến có chứa được 30 áo và 20 quần, nếu những bộ quần áo quá dày và nhiều chi tiết thì bạn có thể trừ bớt đi.

[TƯ VẤN] Vali đựng được bao nhiêu kg theo từng size KHÁC NHAU 5

Vậy là bạn đã có thể tính vali đựng được bao nhiêu kg rồi chứ? Cho những chuyến đi du lịch hay công tác, nếu không phải đi máy bay mà đi bằng xe, tàu, bạn cứ thoải mái bỏ đồ miễn nó không quá phồng là được, lúc này không phải lo đến số kg như đi máy bay. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé! Xem nhiều mẫu vali trẻ em tại VYLA nhé!

Give a Comment